Recipe: Perfect તીરંગી પુલાવ
તીરંગી પુલાવ. પનીર ટીક્કા માટે ૧ ૧/૨ કપ પનીર , ૫૦ મી.મી. (૨")ના ચોરસ ટુકડા કરેલા ૧/૨ કપ સિમલા મરચાં , ૫૦ મી.મી. (૨")ના ચોરસ ટુકડા કરેલા ૧/૨ કપ કાંદા , ૫૦ મી.મી. (૨")ના ચોરસ ટુકડા. Best cuisine for the most exquisite taste. Unparalleled infrastructure for food & logistics.
You can have તીરંગી પુલાવ using 2 ingredients and 3 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of તીરંગી પુલાવ
- Prepare of ૨૦૦ગા્મરાધેલા ભાત,૧નંગ ડુંગળી ૪કણી લસણ,૧નંગ લીલું મરચું,.
- You need of ૧નાનો ટુકડા આદુ,૪+૩ +૫ તજ લવીંગ,મરી તમારા મસાલા લેવા.
તીરંગી પુલાવ step by step
- તેલ માં જીરું, ડુંગળી,લસણ આદું મરચાં,તજ લવિંગ એલચી મરી અને શાક નાખી પાંચ મિનિટ સુધી રહેવા દો અને પછી તે મા મસાલા ઉમેરો.
- પછી ભાત સાથે મીક્સ કરી ૩ભાગ કરો એક ભાગ માં બીટ બીજા ભાગમાં પાલકની પેસ્ટ ઉમેરો ત્રીજા ભાગ માં હળદર ઉમેરો.
- એક બાઉલ માં લેયર કરો.
0 Response to "Recipe: Perfect તીરંગી પુલાવ"
Post a Comment