Recipe: Perfect તીરંગી પુલાવ

તીરંગી પુલાવ. પનીર ટીક્કા માટે ૧ ૧/૨ કપ પનીર , ૫૦ મી.મી. (૨")ના ચોરસ ટુકડા કરેલા ૧/૨ કપ સિમલા મરચાં , ૫૦ મી.મી. (૨")ના ચોરસ ટુકડા કરેલા ૧/૨ કપ કાંદા , ૫૦ મી.મી. (૨")ના ચોરસ ટુકડા. Best cuisine for the most exquisite taste. Unparalleled infrastructure for food & logistics.

તીરંગી પુલાવ You can have તીરંગી પુલાવ using 2 ingredients and 3 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of તીરંગી પુલાવ

  1. Prepare of ૨૦૦ગા્મરાધેલા ભાત,૧નંગ ડુંગળી ૪કણી લસણ,૧નંગ લીલું મરચું,.
  2. You need of ૧નાનો ટુકડા આદુ,૪+૩ +૫ તજ લવીંગ,મરી તમારા મસાલા લેવા.

તીરંગી પુલાવ step by step

  1. તેલ માં જીરું, ડુંગળી,લસણ આદું મરચાં,તજ લવિંગ એલચી મરી અને શાક નાખી પાંચ મિનિટ સુધી રહેવા દો અને પછી તે મા મસાલા ઉમેરો.
  2. પછી ભાત સાથે મીક્સ કરી ૩ભાગ કરો એક ભાગ માં બીટ બીજા ભાગમાં પાલકની પેસ્ટ ઉમેરો ત્રીજા ભાગ માં હળદર ઉમેરો.
  3. એક બાઉલ માં લેયર કરો.

0 Response to "Recipe: Perfect તીરંગી પુલાવ"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel